Hyundai Gia Định – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 15/12/2018.


Hyundai Gia Định tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, số 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng trưng bày xe Hyundai phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Quận I, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức. Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công.

Trong chương trình Giới thiệu Showroom thứ 3, Hyundai Gia Định triển khai nhiều Chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Quý khách hàng ký hợp đồng đặt hàng, cũng như Quý Khách hàng ký hợp đồng nhận xe ngay trong tháng 5/2020 đối với tất cả các dòng xe Hyundai: Siêu phẩm Kona, Santafe 2020, Elantra, Tucson, I10, Accent…
 

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Gia Định sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. 
Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới.
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng tại địa chỉ: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

091 999 1977

Góc giao xe